Yêu luật là trang web trả lời mọi thắc mắc của bạn về pháp luật.

Post Widget 1

Heath Tips

  • In enim justo, rhoncus ut, imperdiet a
  • Fringilla vel, aliquet nec, vulputateDonec pede justo,  eget, arcu. In enim justo, rhoncus ut, imperdiet a, venenatis vitae, justo.Nullam dictum felis eu pede mollis pretium.

Post Widget 2

Góc Trải Nghề

Góc Trải Nghề

[GÓC CHIA SẺ]——————————-⛈

Hôm nay Hà Nội lại mưa. Lại muốn chia sẻ chút về nghề làm dịch vụ. vẫn là câu chuyện chạy hồ sơ cho khách – nhưng lại là câu chuyện ấm lòng ngày mưa ở Thanh Trì.Ngẫm nghĩ thấy cũng đúng, trên đời này gì cũng có quy luật của nó. Nhiều khi cũng có thể gọi là duyên. Nếu tháng trước dội về hầu hết các vụ việc ly hôn trên Long Biên – thì đến giữa tháng này trong 50 hồ sơ đã có hơn 20 hồ sơ ở Thanh Trì.

☔️☔️☔️ Hà Nội mấy ngày này chỉ có những trận mưa rả rích. Cũng vì thế mà thấy tâm trạng chị khách nặng nề hơn. Hôm nay ký hợp đồng thì hôm sau cũng tiến hành đẩy luôn hồ sơ cho chị. Cũng nhiều khi nghĩ cũng tủi thân cái nghề dịch vụ, mưa gió trở trời hay nắng cháy da vẫn long nhong chạy trên đường để làm hồ sơ, lên Tòa, liên hệ các bên để vụ việc của khách hàng được giải quyết nhanh nhất có thể. Cũng chẳng mấy khi cái nghề dịch vụ này được quan tâm, hỏi han. Hôm nọ lội mưa làm hồ sơ cho chị khách, về chụp vội cho chị “Biên bản giao – nhận tài liệu, chứng cứ”(ảnh 1), nhắn cho chị yên tâm hồ sơ của mình đã được gửi lên Tòa thì nhận được dòng tin nhắn của chị (ảnh 2). Nghe có ấm lòng không chứ. Những lúc này tuy đội mưa rả rích ngoài trời nhưng lại được nắng trong tim lại hong khô =)))

💜 Thôi thì nghề nào cũng có vất vả riêng của nghề đó. Mưa nắng thế nào cũng được, miễn là khách hàng tin tưởng vào dịch vụ uy tín chất lượng của công ty. Cứ có nhiều khách như chị chục hồ sơ ở Thanh Trì lội mưa hết cũng vẫn vui vẻ đi làm vì đã có nắng trong tim hong khô =)))

❣️Tâm sự vui vậy thôi chứ đi mưa cũng vất lắm, mong trời bớt mưa lại để chạy việc tiện hơn

yeuluat.com
Ảnh 1
yeuluat.com
Ảnh 2

Chia sẻ từ một bạn K41-HLU khi thực hiện dịch vụ cho khách.

Nguyễn Minh

Niểm tin - Đam mê - Hi vọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x